ควรซ่อมแซมลิ้นที่รั่วของ Mitral เพื่อป้องกันความเสี่ยงของปัญหาการเต้นของหัวใจ

“การศึกษานี้แสดงให้เห็นว่าผู้ป่วยที่มี mitral เทพนิยายที่มีเอเทรียมซ้ายที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมีแนวโน้มที่จะไปสู่ภาวะ atrial fibrillation” Sarano กล่าว

“สำหรับผู้ป่วยเหล่านี้ควรพิจารณาการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาลิ้นการวิจัยทางการแพทย์เพื่อลดแรงกดดันต่อเอเทรียมต้องดำเนินการต่อไป แต่เนื่องจากความเสี่ยงต่ำมากในการซ่อมแซมการผ่าตัดและความเสี่ยงสูงต่อการเกิด atrial fibrillation เอียงสมดุลในทิศทางของวิธีการผ่าตัดอย่างน้อยที่สุดผู้ป่วยเหล่านี้ควรได้รับการตรวจสอบเพื่อเริ่มมีอาการของภาวะหัวใจห้องบน “คำพูดของเขาเพิ่ม Urotrin ราคา นักวิจัยมาโยเชื่อว่าแรงกดดันจากเลือดนี้ทำให้เกิดความเครียดที่ขยายเอเทรียมซ้าย ในที่สุดการขยายตัวจะนำไปสู่ภาวะหัวใจห้องบนซึ่งเป็นลักษณะของการหดตัวผิดปกติและไม่มีประสิทธิภาพของห้องหัวใจส่วนบน

ทุกคนในการศึกษามีจังหวะการเต้นของหัวใจปกติในช่วงเริ่มต้นของการศึกษา อย่างไรก็ตามภายใน 10 ปีเกือบครึ่งหนึ่งของพวกเขามีภาวะหัวใจห้องบน คนเหล่านั้นมีภาวะหัวใจล้มเหลวและอัตราการตายสูงกว่าคนที่ยังมีจังหวะการเต้นของหัวใจปกติ

วารสารวิทยาลัยโรคหัวใจแห่งอเมริกา

คนที่มีลิ้นหัวใจไมโตรัลที่รั่วนั้นมีความเสี่ยงต่อปัญหาหัวใจเต้นผิดจังหวะที่เป็นอันตรายที่เรียกว่าภาวะ atrial fibrillation

แพทย์ควรพิจารณาซ่อมแซมวาล์วผ่าตัดสำหรับคนเหล่านี้อย่างมากการศึกษาที่ตีพิมพ์ในฉบับล่าสุดของ

การศึกษารวมถึง 449 คนที่มีการสำรอก mitral, เงื่อนไขที่วาล์ว mitral ระหว่างหัวใจห้องโถงด้านซ้ายและช่องซ้ายไม่ได้ปิดอย่างถูกต้อง นั่นทำให้เลือดพุ่งไปข้างหลังสู่ห้องโถงด้านซ้าย

“ การค้นพบของเราชี้ให้เห็นว่าเราต้องมีความก้าวร้าวมากขึ้นในการผ่าตัดผู้ป่วย” ดร. เมาริซซาราโน่ผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจของ Mayo Clinic กล่าวในการเตรียมการ

สุธีราพร จำปาเงิน

Author:

สุธีราพร จำปาเงิน เป็นจิตแพทย์อายุ 28 ปีที่เชี่ยวชาญด้านจิตเวชวัยรุ่น เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่กรุงเทพฯ เธอทำงานกับวัยรุ่นที่มีปัญหาจากบ้านแตกและผู้เสพยาเสพติดและแอลกอฮอล์ เธอแต่งงานโดยไม่มีลูก แต่สนุกกับการเดินทางไปยังพื้นที่ที่ไม่รู้จักทั่วโลก

Contact Us

Leave a comment